ข่าวศูนย์ศิลปวัฒนธรรม

Art Exhibition by Art-Ed KKU. เพราะ ’ศิลป์เสมอ‘ จึงทำให้เราได้เจอกัน พิธีเปิดนิทรรศการประจำเดือนเมษายน ณ หอศิลป์ มข.

Art Exhibition by Art-Ed KKU.
เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2567 หอศิลป์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.นิยม วงศ์พงษ์คำ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมคณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่าศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมงานในนิทรรศการศิลปะ ศิลป์เสมอ Art Exhibition by Art-Ed KKU เป็นโครงการศึกษาศิลปะภายใต้การนิเทศและการจัดนิทรรศการ ของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา ชั้นปีที่ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายในงานได้มีการมอบของที่ระลึกภาพวาดสีน้ำจากนางสาวปณิธาน คำภูธร นักศึกษาผู้แสดงผลงาน ให้แด่ประธานในพิธีเพื่อเป็นการขอบคุณ และได้มีการมอบของที่ระลึกภาพวาดจากอาจารย์เชาวฤทธิ์ เตยขาว ให้กับนักศึกษาเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปนิทรรศการครั้งนี้สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567
เปิดให้บริการ ทุกวัน
ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.
***เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย***
  • Date

สิงหาคม 20, 2021