ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น
en th
ปก facebook
hh
PlayPause
previous arrow
next arrow

Information

ประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์

พบกับบรรยากาศแห่งความ ศรัทธา มหาสนุก ปลุกวิถีวัฒนธรรม ในงานสีฐาน เฟสติวัล บุญสมมาบูชานาค ๒๕๖๕

กลับมาอีกครั้ง ยิ่งใหญ่กว่าเดิม กับงาน สีฐาน เฟสติวัล บุญสมมาบูชานาค ๒๕๖๕ พบกับบรรยากาศแห่งความ ศรัทธา มหาสนุก ปลุกวิถีวัฒนธรรม พร้อมกับกิจกรรมจัดเต็ม ๓ วัน ๓ คืน ระหว่างวันที่ ๖ – ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ ริมบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น #สีฐานเฟสติวัล๒๕๖๕ #SithanFestival2565
อ่านเพิ่มเติม
ประชาสัมพันธ์

สุขสันต์วันเกิดแบบอีสานบ้านเฮา ม่วนๆ ซื่นๆในงาน”สุขีมั่น สู่ขวัญวันเกิด” ประจำเดือนกันยายน

สุขสันต์วันเกิดแบบอีสานบ้านเฮา ม่วนๆ ซื่นๆในงาน”สุขีมั่น สู่ขวัญวันเกิด” เพื่อเสริมสร้างกำลังกาย กำลังใจให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่เกิดในเดือนกันยายน เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมในวันอังคาร ที่ 27 กันยายน 2565 ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับของที่ระลึกสุดพิเศษทาง >>> QR code ที่แนบมาพร้อมโปสเตอร์นี้ พบกันที่ ณ อาคารพุทธศิลป์ ริมบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เริ่ม 16.30 น. เป็นต้นไป #สุขีมั่นสู่ขวัญวันเกิด #สำหรับบุคลากรที่เกิดเดือนกันยายน
อ่านเพิ่มเติม
ประชาสัมพันธ์

บรรยากาศแห่งความสนุกสนานในงานสีฐานเฟสติวัล กำลังจะกลับมา!!!

บรรยากาศ แบบนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง!!! ในงาน “สีฐานเฟสติวัล2022” วันที่ 5 – 7 พฤศจิกายน 2565 ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน ด้วยการเพ้นท์ลวดลายอีสานบนโคมไฟภายใต้แนวคิด “น้ำ ปลา นาค” โดยทุกผลงานจะได้รับการแขวนในงานสีฐานเฟสติวัล2022 สนใจมีผลงานการเพ้นท์เป็นของตนเอง สามารถติดต่อขอรับอุปกรณ์กลับไปทำที่บ้านได้ ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อขอรับอุปกรณ์ในวันและเวลาราชการ ณ คุ้มศรีฐาน ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึง 15 ตุลาคม 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวบุษกร ทองบิดา โทร. 080-7311679
อ่านเพิ่มเติม
Scroll

CAC News

ข่าวศูนย์ศิลปวัฒนธรรม

Video

วีดีทัศน์