ม่วนซื่นวิถีอีสาน "งานบุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส"

>>>รายละเอียดการประกวดต่างๆ ในงานบุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส คลิก<<<   พร้อมเชิญพุทธศาสนิกชนร่วมสร้างกุศลทำบุญตักบาตรในกิจกรรม “ตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระ” ครั้งที่ ๔๐ ประจำเดือนเมษายน ณ พุทธศิลปสถาน ริมบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เริ่มเวลา ๐๗.๐๐ น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ๐ ๔๓๒๐ ๒๖๖๓ หมายเลขภายใน ๔๒๓๐๑ เว็บไซต์ cac.kku.ac.th]]>