ร่วมประชันความสร้างสรรค์ผสานความเป็นอีสานกับการประกวดในงานบุญเดือน ๕ ประจำปี ๖๒ พร้อมรางวัลมากมาย

ขอเชิญคณะ หน่วยงาน บุคลากร นักศึกษา ร่วมประชันความสร้างสรรค์ผสานอัตลักษณ์แนวคิดความเป็นอีสานกับ ๓ การประกวดในงานบุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชาสมมาอาวุโส ประจำปี ๒๕๖๒ ทั้ง ๔ การประกวด ได้แก่

๐ การประกวดขบวนแห่พุทธบูชา ๐
ดาวน์โหลดใบสมัครและเกณฑ์การประกวดคลิก!!!

๐ การประกวดนางสังขาน ๐

๐ การประกวดตบประทาย (ก่อเจดีย์ทราย) ๐

๐ กิจกรรมประกวดภาพถ่าย Selfie ๐
ในคอนเซปต์ “ม่วนซื่นบุญเดือน ๕”

พิเศษภายในงาน กับผู้ที่แต่งตัวงามๆ ตามแบบพื้นถิ่นอีสาน ลุ้นรับรางวัลสำหรับผู้ที่ได้ยอด Like สูงสุด เพียงโพสต์ใน Facebook
พร้อมติดแฮชแท็ก #บุญเดือน5kku

ทุกการประกวดรับสมัครและส่งใบสมัครได้ที่ศูนย์วัฒนธรรม (อาคารคุ้มสีฐานหรือหอศิลปวัฒนธรรม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – ๕ เมษายน ๒๕๖๒ ที่ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น และร่วมประกวดในวันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๒ ณ บริเวณพุทธศิลป์สถาน ริมบึงสีฐาน ฝั่งทิศตะวันตก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียดโทร. ๐๔๓ ๒๐๒ ๖๖๓ หรือที่คุณวิทยา นายวิทยา วุฒิไธสง โทร. ๐ ๙๕๖๖ ๐๐๓๒ ๒ และคุณคณิตตา คลังทอง โทร. ๐๘๑ ๗๒๙ ๐๘๑๖ ในวันและเวลาราชการ