ร่วมประชันความสร้างสรรค์ผสานความเป็นอีสานกับการประกวดในงานบุญเดือน ๕ ประจำปี ๖๒ พร้อมรางวัลมากมาย

๐ การประกวดขบวนแห่พุทธบูชา ๐ ดาวน์โหลดใบสมัครและเกณฑ์การประกวดคลิก!!!

๐ การประกวดนางสังขาน ๐ ดาวน์โหลดใบสมัครและเกณฑ์การประกวดคลิก!!!

๐ การประกวดตบประทาย (ก่อเจดีย์ทราย) ๐ ดาวน์โหลดใบสมัครและเกณฑ์การประกวดคลิก!!!

๐ กิจกรรมประกวดภาพถ่าย Selfie ๐ ในคอนเซปต์ “ม่วนซื่นบุญเดือน ๕”  พิเศษภายในงาน กับผู้ที่แต่งตัวงามๆ ตามแบบพื้นถิ่นอีสาน ลุ้นรับรางวัลสำหรับผู้ที่ได้ยอด Like สูงสุด เพียงโพสต์ใน Facebook พร้อมติดแฮชแท็ก #บุญเดือน5kku

ทุกการประกวดรับสมัครและส่งใบสมัครได้ที่ศูนย์วัฒนธรรม (อาคารคุ้มสีฐานหรือหอศิลปวัฒนธรรม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – ๕ เมษายน ๒๕๖๒ ที่ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น และร่วมประกวดในวันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๒ ณ บริเวณพุทธศิลป์สถาน ริมบึงสีฐาน ฝั่งทิศตะวันตก มหาวิทยาลัยขอนแก่น รายละเอียดโทร. ๐๔๓ ๒๐๒ ๖๖๓ หรือที่คุณวิทยา นายวิทยา วุฒิไธสง โทร. ๐ ๙๕๖๖ ๐๐๓๒ ๒ และคุณคณิตตา คลังทอง โทร. ๐๘๑ ๗๒๙ ๐๘๑๖ ในวันและเวลาราชการ]]>