บทความ – องค์ความรู้ : อัตลักษณ์ "ฮังผึ้ง" ของสิมอีสาน เพื่อการออกแบบเครื่องประดับร่วมสมัย

>> คลิกอ่านได้ที่นี้ <<

องค์ความรู้ : อัตลักษณ์ “ฮังผึ้ง” ของสิมอีสาน เพื่อการออกแบบเครื่องประดับร่วมสมัย
โดย สุธิดา ดงแสนสุข นักศึกษาบัณฑิตศึกษา สาขาวัฒนธรรม ศิลปกรรม และการออกแบบ
คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

]]>