บทความ – องค์ความรู้ : เครื่องปั้นดินเผาในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้สู้การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ

>> คลิกอ่านได้ที่นี้ <<

องค์ความรู้: เครื่องปั้นดินเผาในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้สู้การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ
โดย นางสาวสุธินี อินทนี นักศึกษาบัณฑิตศึกษา สาขาวัฒนธรรม ศิลปกรรมและการออกแบบ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น