งดการจัดกิจกรรม "บุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส" ประจำปี ๒๕๖๓

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ COVID -19 ทำให้มีมาตรการดูแลสุขภาพของประชาชน และควบคุมการแพร่กระจายของโรค เพื่อเป็นการป้องกันผลกระทบที่เกิดขึ้นกับสังคมในวงกว้าง

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงของดการจัดกิจกรรม “บุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส” ประจำปี ๒๕๖๓ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๓ ณ พุทธศิลป์สถาน และริมบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

]]>