ชมผลงานสร้างสรรค์โดยเยาวชนใน นิทรรศการ "ศิลปะ ดนตรี และภาพถ่าย" ครั้งที่ 24

R300-mini

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ฝ่ายมัธยม ร่วมกับ หอศิลปวัฒนธรรม มข. จัดนิทรรศการ “ศิลปะ ดนตรี และภาพถ่าย” ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 59 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น พิธีเปืดวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 59 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สำหรับ นิทรรศการ “ศิลปะ ดนตรี และภาพถ่าย” จัดอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 24 ซึ่งเป็นการนำผลงานด้านศิลปของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ฝ่ายมัธยม โดยยังคงเน้นให้นักเรียนแสดงศักยภาพ และทักษะด้าน ศิลปะ ดนตรี และการถ่ายภาพอย่างสร้างสรรค์พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนคิด รวมทั้งกระบวนการเรียนสอนในสอดคล้องกับสังคมและเศรษฐกิจในปัจจุบัน อีกทั้งเป็นการเปิด โลกทัศน์การเรียนรู้ สร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจในผลงานศิลปะที่นักเรียนได้สร้างสรรค์ขึ้น นิทรรศการ “ศิลปะ ดนตรี และภาพถ่าย” ครั้งที่ 24 จัดแสดงระหว่างวันที่ 1 – 30 กันยายน 2559 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มข. (ริมบึงสีฐาน) เปิดให้ชมทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่ม 0 4333 2760 ภายใน 42301]]>