ร่วมประชันความสร้างสรรค์ใน “งานบุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส”

banner - ประกวด

ฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และสำนักวัฒนธรรม ร่วมด้วยเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญชวนร่วมแสดงความสามารถ ในการประชันความคิดสร้างสรรค์การประกวดใน “งานบุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส” มีดังนี้

๑. การประกวดขบวนแห่พระพุทธรูปประจำคณะและนางสังขาน >>> ดาวน์โหลดหลักเกณฑ์การประกวด+ใบสมัคร

๒. การประกวดตบประทาย (ก่อเจดีย์ทราย) >>> ดาวน์โหลดหลักเกณฑ์การประกวด+ใบสมัคร

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – ๕ เมษายน ๒๕๕๙ ณ สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น (อาคารหอศิลปวัฒนธรรม ริมบึงสีฐาน) ในวันและเวลาราชการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. ๐ ๔๓๓๓ ๒๗๖๐