ภาพกิจกรรม

นิทรรศการ “Jams Warehouse” Thesis Exhibition of Fine Arts and Design Ph.D. & M.F.A. in Culture Fine Arts and Design Research Programs

ผลงานโดยนักศึกษาปริญญาโทและปริญญาเอก สาขาวิจัยวัฒนธรรม ศิลปกรรม และการออกแบบ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
สามารถชมนิทรรศได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565
เปิดให้เข้าชม จันทร์-เสาร์ (หยุดทุกวันอาทิตย์)
ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.
**เข้าชมฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย**
จัดแสดงบริเวณ ชั้น 1-2 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  • Date

มีนาคม 16, 2021