ขอเชิญชม ผลิตภัณฑ์ชุมชนเทศบาลตำบลสาวะถี

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญชวนทุกท่านเลือกซื้อและชมผลิตภัณฑ์ชุมชนจากทุนวัฒนธรรมและภูมิปัญญาของชุมชนบ้านสาวะถี ในโครงการ”อบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนเทศบาลตำบลสาวะถี” ในวันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2563 ณ คุ้มสีฐาน ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เวลา 11.00 – 14.00 น.