บทความ – รูปแบบผลิตภัณฑ์ ในฮูปแต้ม วัดป่าเลไลย์ อำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคาม : ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับวัตถุที่ใช้สอย

>> คลิกอ่านได้ที่นี้ <<

บทความ : รูปแบบผลิตภัณฑ์ ในฮูปแต้ม วัดป่าเลไลย์ อำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคาม
โดย เอกนารี แก้ววิศิษฎ์ นักศึกษาบัณฑิตศึกษา สาขาวัฒนธรรม ศิลปกรรม และการออกแบบ
คณะศิลปกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น