รายงานวิจัยสหกิจศึกษาทางภาษาและวรรณกรรม – "คติชนสร้างสรรค์" ในกิจกรรมบุญข้าวจี่วาเลนไทน์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

>> คลิกอ่านได้ที่นี้ <<

รายงานวิจัยสหกิจศึกษาทางภาษาและวรรณกรรม-“คติชนสร้างสรรค์”
โดย นางสาวธนัชชา สีสองชั้น นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น