บทความ – ฮางฮดสรง: สื่อสัญลักษ์ สุนทรียภาพ พิธีกรรมและความเชื่อ ในแขวงหลวงพระบาง นครหลวงเวียงจันทน์ และแขวงจำปาศักดิ์ สปป.ลาว

>> คลิกอ่านได้ที่นี้ <<

และแขวงจำปาศักดิ์ สปป.ลาว

บทความโดย : นายกันหา ศรี กุลณวงศ์ นักศึกษาบัณฑิตศึกษา
สาขาวัฒธรรม ศิลปกรรมและการออกแบบ
คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

]]>