หอศิลปวัฒนธรรม ปิดบริการชั่วคราว 24 มี.ค. – 30 เม.ย. 63

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ COVID -19 ทำให้มีมาตรการดูแลสุขภาพของประชาชน และควบคุมการแพร่กระจายของโรค เพื่อเป็นการป้องกันผลกระทบที่เกิดขึ้นกับสังคมในวงกว้าง

หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงขอปิดบริการชั่วคราว อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์โรคโควิท-19 จะดีขึ้น ให้บริการเฉพาะรูปแบบออนไลน์เท่านั้น