"Long ติ Tude" ลอง ๐ ติ ๐ จุด Art Exhibition

พบนิทรรศการผลงานสร้างสรรค์และภาพถ่ายที่เกิดจากการเดิน ศึกษา และค้นคว้า กับ

“Long ติ Tude” ลอง ๐ ติ ๐ จุด Art Exhibition

โดยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวัฒนธรรม ศิลปกรรม และการออกแบบ รุ่นที่ 9 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

19 – 30 พฤษภาคม 2562 ที่หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดทุกวัน 10 โมง ถึง 1 ทุ่ม

พิธีเปิด 19 พฤษภาคม 62 | 16.30 น. เป็นต้นไป