ขอเชิญร่วมพิธีตักบาตรและสวดพระพุทธมนต์บำเพ็ญพระราชกุศลสัตตมวารแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

banner - ตักบาตรเจริญพระพุทธมนต์

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขอเชิญร่วมพิธีตักบาตรและพิธีสวดพระพุทธมนต์ บำเพ็ญพระราชกุศลสัตตมวารน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย ในวันพุธ ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๙ ณ พุทธศิลป์สถาน ริมบึงสีฐาน สำนักวัฒนธรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงขอเชิญผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และพุทธศาสนิกชน ได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัย แต่งกายไว้ทุกข์หรือชุดสุภาพ กำหนดการ เวลา ๐๗.๐๙ น. พิธีตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป เวลา ๑๘.๐๙ น. พิธีสวดพระพุทธมนต์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. ๐ ๔๓๓๓ ๒๗๖๐ หมายเลขภายใน ๔๒๓๐๑ เว็บไซต์ cac.kku.ac.th]]>