ขอเชิญชมนิทรรศการ "ถักเส้นใยทอไออุ่น"

ขอเชิญชมนิทรรศการ “ถักเส้นใยทอไออุ่น” ในวันที่ 8 – 31 มกราคม 2563
โดยจะมีพิธีเปิดในวันที่ 8 มกราคม เวลา 17.30 น.ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

กำหนดการนิทรรศการศิลปกรรมร่วมสมัย “ถักเส้นใยทอไออุ่น”
วันศุกร์ที่ 8  มกราคม 2564 เวลา 17.30 น.
ณ หอศิลปวัฒนธรรม  ชั้น 3 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

……………………………………….

เวลา 16.30 น.                               -แขกผู้มีเกียรติลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
-การแสดง
เวลา 17.30 น.                              -พิธีเปิดนิทรรศการพิธีกรกล่าวทักทายแขกผู้เข้าร่วมงาน
ประธาน (รศ.ดร.นิยม  วงศ์พงษ์คำ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์) กล่าวเปิดนิทรรศการ สัมภาษณ์ ศิลปิน  และผู้แสดงงาน  โดย นายธัญญา  ภักดี (ผอ.กองบริหารงานกลาง)
บันทึกภาพร่วมกันเดินชมผลงานนิทรรศการ