มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญพุทธศาสนิกชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมงาน"กฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี ๒๕๖๓"

ในวันศุกร์ที่ ๒ ตุลาคม พิธีสมโภชองค์กฐิน ณ อาคารสิริคุณากร
เวลา ๐๗.๐๐ น. ร่วมกันตักบาตร
เวลา ๑๗.๓๐ น. ร่วมฟังพระธรรมเทศนา
และวันเสาร์ที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๙ น.ทอดถวาย ณ วัดไชยศรี
บ้านสาวะถี ตำบลสาวะถี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
โดยสามารถขึ้นรถบัสได้ที่อาคารสิริคุณากร เวลา ๐๖.๓๐ น.

ท่านสามารถจองที่นั้งรถบัสได้ที่คุณฉัตตุพร จันทิพย์ โทร ๐๘๕-๐๐๓๖๕๙๒

ร่วมบริจาคปัจจัยได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น บัญชีเลขที่ ๕๕๑-๔๐๔๔๒๒-๙ ชื่อบัญชี กฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น ปี ๒๕๕๐
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม โทร ๐๔๓-๒๐๒๖๖๓