ขอเชิญร่วมเสนอรายชื่อศิลปินมรดกอีสานและวัฒนธรรมสัมพันธ์ ปี ๕๙

ดาวน์โหลดแบบเสนอรายชื่อและประกาศหลักเกณฑ์ ศิลปินมรดกอีสาน ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง หลักเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกศิลปินมรดกอีสาน ประจำปี ๒๕๕๙ แบบเสนอรายชื่อเพื่อพิจารณาประกาศเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินมรดกอีสานประจำพุทธศักราช ๒๕๕๙ ไฟล์ PDF แบบเสนอรายชื่อเพื่อพิจารณาประกาศเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินมรดกอีสานประจำพุทธศักราช ๒๕๕๙ ไฟล์ WORD ———————————————– วัฒนธรรมสัมพันธ์ ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง หลักเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกวัฒนธรรมสัมพันธ์ ประจำปี ๒๕๕๙ แบบเสนอรายชื่อเพื่อพิจารณาประกาศเชิดชูเกียรติเป็นผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ประจำพุทธศักราช ๒๕๕๙ ไฟล์ PDF แบบเสนอรายชื่อเพื่อพิจารณาประกาศเชิดชูเกียรติเป็นผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ประจำพุทธศักราช ๒๕๕๙ ไฟล์ WORD ———————————————–]]>