ผลรางวัลการประกวดภาพถ่าย “สีฐาน เฟสติวัล บุญสมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2018”

2. KKU Carnival ชนะเลิศ – ได้แก่ นายประสบชัย จันดก รองชนะเลิศอันดับ 1 – นายวีรวิชญ์ เลิศรัตน์ธำรงกุล รองชนะเลิศอันดับ 2 – นพ.ฐาปนันท์ มหิศนันท์ ชมเชย มี 2 รางวัล – นิศาชล บุญเชียงมา และ นายวรปรัชญ์ ชัยศรี

3. ขบวนแห่กระทง ชนะเลิศ – นางสาวธัญญรัตน์ ศิริหนองบัว รองชนะเลิศอันดับ 1 – นายประวิทย์ สาระประเสริฐ รองชนะเลิศอันดับ 2 – นายวีรวิชญ์ เลิศรัตน์ธำรงกุล ชมเชย 2 รางวัล – นางสาวนุชนาฎ จันทิหล้า และนายประสบชัย จันดก

4. การประกวดนางนพมาศ ชนะเลิศ – นางสาวปิยภรณ์ ไชยมงคล รองชนะเลิศอันดับ 1 – นางสาวธัญญรัตน์ ศิริหนองบัว รองชนะเลิศอันดับ 2 – นายธนเดช การุณ ชมเชย 2 รางวัล – นายโกวิทย์ ทับบุญ และนายประสบชัย จันดก

5. บรรยากาศของงาน “สีฐาน เฟสติวัล บุญสมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2018” ชนะเลิศ – นพ.ฐาปนันท์ มหิศนันท์ รองชนะเลิศอันดับ 1 – นายประวิทย์ สาระเสริฐ รองชนะเลิศอันดับ 2 – นายประสบชัย จันดก ชมเชย มี 2 รางวัล – นายอดิศักดิ์ พละทรัพย์ และนายบริพัตร ทาสี

พิธีมอบรางวัลและเปิดนิทรรศการภาพถ่ายที่ได้รับรางวัล ให้มารับรางวัล ณ อาคารคุ้มสีฐาน ริมบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่นในวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป]]>