"วรราชวิทยา"คว้าถ้วยพระราชทานการประกวดฟ้อนลำแคนคอนเทสต์ ๖๑

รางวัลชนะเลิศ วงโปงลางวรราชวิทยา โรงเรียนวรราชวิทยา จ.เลย รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเงินรางวัล ๑๐๐,๐๐๐ บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ วงโปงลางศิลป์ไทรเงิน โรงเรียนพิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี รับถ้วยรางวัลจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมเงินรางวัล ๖๐,๐๐๐ บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ วงโปงลางเพชรภูดิน โรงเรียนเลิงนกทา จ.ยโสธร รับถ้วยรางวัลจากรองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมเงินรางวัล ๔๕,๐๐๐ บาท รางวัลชมเชย ๒ รางวัล ได้แก่ วงโปงลางตำนานไหม โรงเรียนชนบทศึกษา จ.ขอนแก่น และ วงโปงลางโรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ โรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ จ.กาฬสินธุ์ รับโล่รางวัลและเงินรางวัล ๓๐,๐๐๐ บาท การแสดงมหกรรมลำสาละวันยอดเยี่ยม – วงโปงลางวรราชวิทยา โรงเรียนวรราชวิทยา จ.เลย รับโล่เกียรติยศ พร้อมทุนสนับสนุน ๒๐,๐๐๐ บาท หมอลำยอดเยี่ยม – วงโปงลางวรราชวิทยา โรงเรียนวรราชวิทยา จ.เลย รับโล่รางวัลและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท นางไหและกั๊บแก้บยอดเยี่ยม – วงโปงลางตำนานไหม โรงเรียนชนบทศึกษา จ.ขอนแก่น รับโล่รางวัลและเงินรางวัล ๑๕,๐๐๐ บาท พิณยอดเยี่ยม – วงโปงลางโรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ โรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ จ.กาฬสินธุ์ รับโล่รางวัลและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท แคนยอดเยี่ยม – วงโปงลางวรราชวิทยา โรงเรียนวรราชวิทยา จ.เลย รับโล่รางวัลและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท โหวดยอดเยี่ยม – วงโปงลางเพชรภูดิน โรงเรียนเลิงนกทา จ.ยโสธร รับโล่รางวัลและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท โปงลางยอดเยี่ยม – วงโปงลางตำนานไหม โรงเรียนชนบทศึกษา จ.ขอนแก่น รับโล่รางวัลและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท กลองยอดเยี่ยม – วงโปงลางเพชรภูดิน โรงเรียนเลิงนกทา จ.ยโสธร รับโล่รางวัลและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท]]>