ขอเชิญร่วมประกวดขบวนแห่และกระทง ในงานสีฐานเฟสติวัล 2561

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าประกวดขบวนแห่ และการประกวดกระทง ประเพณีลอยกระทงมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2561 ในงานสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ (Sithan KKU Festival 2018)

คลิกดาวน์โหลดหลักเกณฑ์การประกวดและใบสมัคร
“การประกวดขบวนแห่กระทงและการประกวดกระทง”

การรับสมัคร
1. ผู้สนใจจะส่งกระทงเข้าประกวดทุกชนิด และ ขบวนแห่ โปรดติดต่อขอรับใบสมัครและส่งใบ สมัครได้ที่ ศูนย์วัฒนธรรม อาคารหอศิลปวัฒนธรรม (ริมบึงสีฐาน) มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทร/โทรสาร 043 202 663 ภายใน 42301 หรือ สามารถโหลดใบสมัครได้ที่ ww.kku.ac.th หรือ cac.kku.ac.th
2. กำหนดยื่นใบสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ในวันเวลาราชการ (หากพ้นกำหนดจะไม่รับสมัคร)
3. การสมัครส่งกิจกรรมเข้าประกวดทุกประเภท ต้องทำเป็นลายลักษณ์อักษร ภายในเวลาที่กำหนด(หากไม่มีเอกสารหลักฐานจะมีผลต่อการตัดสินและคะแนน)
4. หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สอบถามได้ที่ ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันและเวลาราชการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทร. 043 202 663 เว็บไซต์ cac.kku.ac.th