เชิญพุทธศาสนิกชนร่วมบำเพ็ญภาวนาทำวัตรเย็นบนวิถีชาวพุทธ ครั้งที่ ๓๘

สำหรับกิจกรรม “บำเพ็ญบุญบารมีบนวิถีชาวพุทธ” ทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน จุดมุ่งหมายหลักเพื่อเน้นการส่งเสริมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการรักษาวัฒนธรรม ค่านิยม คุณธรรม จริยธรรม กระตุ้นให้ทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้ตระหนักถึงความสำคัญด้านพุทศาสนา รับฟังธรรมเทศนา พร้อมการเจริญภาวนา ทำวัตรเย็น และสร้างกุศล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทร. ๐ ๔๓๒๐ ๒๖๖๓ ภายใน ๔๒๓๐๑]]>