ร่วมประชันความสร้างสรรค์ผสานความเป็นอีสานกับการประกวดในงานบุญเดือน ๕ ประจำปี ๖๑

ขอเชิญคณะ หน่วยงาน บุคลากร นักศึกษา ร่วมประชันความสร้างสรรค์ผสานอัตลักษณ์แนวคิดความเป็นอีสานกับ ๓ การประกวดใน งานบุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชาสมมาอาวุโส ประจำปี ๒๕๖๑ ทั้ง ๓ การประกวด ได้แก่

การประกวดขบวนแห่พุทธบูชา
ดาวน์โหลดใบสมัครและเกณฑ์การประกวดคลิก!!!
การประกวดตบประทาย (ก่อเจดีย์ทราย)
การประกวดนางสังขาร

ทุกการประกวดรับสมัครตั้งวันนี้ – ๕ เมษายน ๒๕๖๑ ส่งใบสมัครได้ที่ศูนย์วัฒนธรรม (อาคารคุ้มสีฐานหรือหอศิลปวัฒนธรรม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น และร่วมประกวดในวันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๑ ณ บริเวณพุทธศิลป์สถาน ริมบึงสีฐาน ฝั่งทิศตะวันตก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียดโทร. ๐๔๓ ๒๐๒ ๖๖๓ หรือที่คุณวิทยา นายวิทยา วุฒิไธสง โทร. ๐ ๙๕๖๖ ๐๐๓๒ ๒, คุณพิธัญญา พิรุณสุนทร โทร. ๐๘๙ ๕๖๙ ๘๐๕๔ และคุณคณิตตา คลังทอง โทร. ๐๘๑ ๗๒๙ ๐๘๑๖ ในวันและเวลาราชการ