ขอเชิญร่วมสร้างกุศลทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๕๕๔ รูป วันสถาปนา ๕๔ ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

กำหนดการ โครงการทำบุญตักบาตรและเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในโอกาสวันสถาปนา มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๑ ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ********************************

พิธีทำบุญตักบาตร ณ มณฑลพิธีสะพานขาว มหาวิทยาลัยขอนแก่น ๐๖.๓๐ น. ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาและพุทธศาสนิกชน พร้อมกัน ณ บริเวณมณฑลพิธีสะพานขาว ๐๗.๐๐ น. อธิการบดี ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา ๐๗.๑๕ น. พระสงฆ์ ๕๕๔ รูป รับบิณฑบาตร ณ บริเวณพิธีสะพานขาว พิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายภัตตาหารเช้า ณ สำนักงานอธิการบดี อาคารสิริคุณากร ๐๘.๐๐ น. ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาและพุทธศาสนิกชนพร้อมกัน ณ สำนักงานอธิการบดี อาคารสิริคุณากร ๐๘.๑๕ น. พระสงฆ์เกจิอาจารย์ จำนวน ๑๐ รูป รับบิณฑบาต ณ บริเวณหน้าอาคารสิริคุณากร ๐๘.๓๐ น. อธิการบดี ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและประกอบพิธีทางศาสนา และพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ๐๙.๐๐ น. อธิการบดีถวายจตุปัจจัยไทยธรรม และถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์เกจิอาจารย์ ๑๐ รูป ๐๙.๑๕ น. พระสงฆ์เกจิอาจารย์ ๑๐ รูป อนุโมทนา เจริญชัยมงคลคาถา และประพรมน้ำมนต์ ๐๙.๓๐ น. เสร็จพิธี]]>