ผลการประกวดผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์เชิงวัฒนธรรม "เสน่ห์ทางวัฒนธรรม"

ประเภทของที่ระลึก ระดับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรี รางวัลชนะเลิศ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท ได้แก่ นายพัชรพล หาจันสี รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๑ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๖,๐๐๐ บาท ได้แก่ นาวสาวพรปวีณ์ อันเวลา รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๒ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๓,๕๐๐ บาท ได้แก่ นางสาวนุจรี เจริญชัย รางวัลชมเชย ๔ รางวัล เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๒,๐๐๐ บาท ได้แก่ (๑) นายขจรยศ เถาว์ทวี (๒) นายนฤเบศร์ พุฒธาอามาตย์ (๓) นางสาวครองขวัญ ท้าวเพชร (๔) นางสาววีรินทร์ สันติวรรักษ์ ประเภทของที่ระลึก ระดับประชาชนทั่วไป รางวัลชนะเลิศ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท ได้แก่ นาวสาวนิสาชล หยองเอ่น รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๑ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๖,๐๐๐ บาท ได้แก่ นางสาวอติพร ใจสุภาพ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๒ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๓,๕๐๐ บาท ได้แก่ นายพีรดนย์ ก้อนทอง รางวัลชมเชย ๔ รางวัล เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๒,๐๐๐ บาท ได้แก่ (๑) นางสาวจุรีรัช ศรีจำพลัง (๒) นายประกาศิต แก้วรากมุข (๓) นางสาววิลาวัณย์ กุระจินดา (๔) นายจิระศักดิ์ สายทอง ประเภทของตกแต่งบ้าน ระดับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรี รางวัลชนะเลิศ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท ได้แก่ นางสาวพัทธนันท์ พุ่มเกษม รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๑ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๖,๐๐๐ บาท ได้แก่ นายฐัพไทย ถาวร รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๒ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๓,๕๐๐ บาท ได้แก่ นายจตุพร พิมพ์แสง และ นางสาวศรัญญา แสงหาญ รางวัลชมเชย ๔ รางวัล เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๒,๐๐๐ บาท ได้แก่ (๑) นางสาวชนรดา แฉ่บาง (๒) นางสาวสิรกรณ์ ภูมาศ (๓) นางสาวพรมงคล คงด้วง (๔) นายณัฐชนน สุโพธิ์แสน ประเภทของตกแต่งบ้าน ระดับประชาชนทั่วไป รางวัลชนะเลิศ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท ได้แก่ นายณัฐกร ยงยันต์ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๑ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๖,๐๐๐ บาท ได้แก่ นางสาวหัทยา เที่ยวกลาง รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๒ เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๓,๕๐๐ บาท ได้แก่ นางสาวเมธาวี วรรณภักดี รางวัลชมเชย ๑ รางวัล เกียรติบัตรและเงินรางวัล ๒,๐๐๐ บาท ได้แก่ นายประกาศิต แก้วรากมุข]]>