มนุษยศาสตร์ฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดขบวนแห่ พร้อมผลรายการอื่นๆ

การประกวดขบวนแห่พุทธบูชา ชนะเลิศ – คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับ ๑ – คณะศึกษาศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับ ๒ -คณะเกษตรศาสตร์ ชมเชย – คณะพยาบาลศาสตร์, คณะเทคโนโลยี, คณะนิติศาสตร์, คณะทันตแพทยศาสตร์ และบัณฑิตวิทยาลัย [gallery td_select_gallery_slide="slide" ids="3427,3420,3426"] การประกวดนางสังขาน ชนะเลิศ – นางสาวนภัสสร ยี่สุ่น (คณะศึกษาศาสตร์) รองชนะเลิศอันดับ ๑ – นางสาวรับขวัญ มาตย์ภูธร (คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) รองชนะเลศอันดับ ๒ – นางสาววรัญญา เจริญเหล่า (บัณฑิตวิทยาลัย) [gallery td_select_gallery_slide="slide" ids="3430,3428,3429,3423"] ผลการประกวดตบประทาย (ก่อเจดีย์ทราย) ชนะเลิศ – ชมรมพุทธศาสตร์และประเพณี รองชนะเลิศอันดับ ๑ – คณะนิติศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับ ๒ – สำนักงานการกีฬา ชมเชย – คณะทันตแพทยศาสตร์, กองกลาง สำนักงานอธิการบดี, คณะพยาบาลศาสตร์ และวิทยาลันการปกครองท้องถิ่น [gallery td_select_gallery_slide="slide" ids="3421,3424,3422"] ผู้ได้รับรางวัลสามารถติดต่อรับเงินรางวัลได้ที่ สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทร. ๐ ๔๓๓๓ ๒๗๖๐ หรือ คุณวิทยา โทร. ๐ ๘๕๖๖ ๐๐๓๒ ๒]]>