ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๘๙ รูป และพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระพุทธมนต์ ในกิจกรรม "เสด็จฟ้า สถิตไทย"

banner_ตักบาตร

ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๘๙ รูป และพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระพุทธมนต์และถวายภัตตาหารเช้าพระสงฆ์ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในกิจกรรม “เสด็จฟ้า สถิตไทย” แสดงความไว้อาลัยถวายพ่อหลวงเสด็จสวรรคตครับ ๓๐ วัน วันอาทิตย์ ที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ณ อาคารพุทธศิลป์ ริมบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เริ่มเวลา ๐๗.๐๙ น. เป็นต้นไป]]>