มหาวิทยาลัยขอนแก่นประกาศงดจัดงานสีฐานเฟสติวัล ๕๙ อย่างเป็นทางการ

banner_sithan KKU cancel-01

ตามที่ได้มีประกาศสำนักพระราชวัง เรื่องพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร สวรรคต ลงวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ กระทรวงมหาดไทยได้แจ้งให้ทุกหน่วยงานได้ทราบและถือปฏิบัติในการ พิจารณางดหรือลดการแสดงเพื่อความบันเทิงการจัดงานรื่นเริงต่างๆ ตามสมควร นั้น เนื่องจากห้วงระยะเวลาการจัดงานสีฐานเฟสติวัล “บุญสมมมาบูชาน้ำ” ประจำปี ๒๕๕๙ (Sithan KKU Festival ๒๐๑๖) ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ซึ่ง เป็นช่วงระยะเวลาการไว้ทุกข์ และถวายความอาลัยต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหาวิทยาลัยขอนแก่นจึงขอ “งดจัดงานสีฐานเฟสติวัล (Sithan KKU Featival ๒๐๑๖)” รวมถึงงดจัดการประกวดและกิจกรรมต่างๆ ภายในงานทั้งหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. ๐ ๔๓๓๓ ๒๗๖๐ เว็บไซต์ cac.kku.ac.th

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ ๑๗๓๕/๒๕๕๙ เรื่อง งดการจัดงานสีฐานเฟสติวัล “บุญสมมมาบูชาน้ำ” ประจำปี ๒๕๕๙ (Sithan KKU Festival ๒๐๑๖)

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น 1735 ปี 2559 edit