ขอเชิญน้องๆ นักเรียนนักศึกษาร่วมกิจกรรมค้นหารากเหง้าความเป็นอีสาน "เปิดบ้าน ศิลปวัฒนธรรม มข."

banner-openhouse-mini

สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เชิญร่วมเรียนรู้ค้นหาความหมาย เอกลักษณ์ และรากเหง้าความเป็นอีสาน ทั้งในด้านภูมิประเทศ ชาติพันธุ์ วิถีชีวิต ประเพณี การแต่งกาย และดนตรีนาฏสิลป์ในกิจกรรม “เปิดบ้าน ศิลปวัฒนธรรม มข.” ระหว่างวันที่ 17-19 สิงหาคม 2559 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยแบ่งเป็นวันละ 2 รอบ ช่วงเช้า เวลา 10.00 น.และ ช่วงบ่าย เวลา 14.00 น. เพื่อเป็นการบริการวิชาการองค์ความรู้ด้านศิลปะและวัฒนธรรมอีสานแก่นักเรียน นักศึกษา คณาจารย์ ตลอดจนผู้ที่สนใจ พบกิจกรรมสร้างสรรค์มากมายมายตามวิถีอีสาน ๐ เยี่ยมชมรากเหง้าทางวัฒนธรรมและประเพณีใน “ห้องอีสานนิทัศน์” ๐ ปลุกไอเดีย กระตุ้นแรงบันดาลใจ และความร่วมสมัยที่ “หอศิลปวัฒนธรรม” ๐ เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ด้านการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์เชิงอุตสาหกรรมที่ “ศูนย์บันดาลไทย” รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 043 332 760 (คุณวิทยา) เว็บไซต์ cac.kku.ac.th]]>