ขอเชิญสร้างกุศลเช่าบูชาพระกริ่ง 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ สำนักวัฒนธรรม และเครือข่ายด้านศิลปวัฒนธรรม ขอเชิญร่วมสร้างกุศลสั่งจองและเช่าบูชา “พระกริ่ง 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวาระพิเศษ 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น 50 ปี แห่งการอุทิศเพื่อสังคม รายได้สมทบกองทุน 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อสนับสนุนงานด้านพัฒนาบุคลากร “พระกริ่ง 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น” สร้างจากมวลสารศักดิ์สิทธิ์ที่หามาด้วยความยากลำบากและเป็นมงคล พร้อมได้รับการพุทธาภิเษกจากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อาทิ พระธรรมดิลก เจ้าคณะภาค ๙ (ธรรมยุต) เจ้าอาวาสวัดป่าแสงอรุณ จ.ขอนแก่น เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยพระเกจิชื่อดัง อาทิ พระเทพพุทธิมุนี เจ้าอาวาสวัดศรีจันทร์ พระอารามหลวง จ.ขอนแก่น, หลวงปู่วิไล เขมิโย วัดถ้ำพญาช้างเผือก จ.ชัยภูมิ, หลวงปู่ท่อน ญาณวโร วัดป่าศรีอภัยวัน อำเภอเมือง จ.เลย, หลวงพ่อเมือง พลวัฒโฒ วัดป่ามัชฌิมวาส จ.กาฬสินธุ์, พระครูจันทปัญญาคุณ วัดขันธสีมาราม จ.อุดรธานี, พระครูสิริปุญญารักษ์ (หลวงพ่อบุญเกิด อริโย) วัดอัมพวันม่วงน้อย จ.กาฬสินธุ์ หลวงปู่บุญเพ็ง กัปปโก เจ้าอาวาสวัดป่าวิเวกธรรม จ.ขอนแก่น, พระอาจารย์หลอย วัดอัมพวันม่วงน้อย จ.กาฬสินธุ์ เป็นต้น รายละเอียดในการสั่งจอง “พระกริ่ง 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น” มีดังนี้ นวโลหะ1. พระกริ่งและพระชัยวัฒน์ 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื้อนวะโลหะ บูชา 3,000 บาท จำนวนสร้าง 5,000 องค์ ประกอบด้วย – พระกริ่งบรรจุผงพระธาตุข้าวบิณฑ์ – พระบรมสารีริกธาตุ 1 องค์ ตอกเลขทุกองค์

สัมฤทธิ์

2. พระกริ่ง 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื้อสัมฤทธิ์ บูชา 1,000 บาท จำนวนสร้าง 5,000 องค์ ประกอบด้วย – พระกริ่งบรรจุผง และตอกเลขทุกองค์

ชัยวัฒน์

3. พระชัยวัฒน์ บูชา 500 บาท จำนวนสร้าง 5,000 องค์ ผู้ที่สนใจสามารถเช่าบูชาพระกริ่ง 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น สามารถติดต่อได้ที่ สำนักวัฒนธรรม โทร. 0 4333 2035, 0 4333 2760 ภายใน 42301 (ในวันและเวลาราชการ) สามารถโอนเงินค่าสั่งจองและเช่าบูชาได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสำนักงานอธิการบดี เลขที่ 405-040443-6 ชื่อบัญชี “กองทุนพระกริ่ง 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น”]]>