ร่วมเปิดมุมมองศิลปะหลากหลายรูปแบบในนิทรรศการศิลปะนิพนธ์ ครั้งที่ 19

banner-2

ขอเชิญผู้สนใจร่วมเปิดมุมมองศิลปะในนิทรรศการศิลปะนิพนธ์ ครั้งที่ 19 ผลงานทั้งหมดสร้างสรรค์โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาจิตรกรรมและประติมากรรม คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผลงานศิลปะเป็นการสะท้อนแนวคิด อัตลักษณ์ ประสบการณ์ความรู้ นิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 15-30 พฤษภาคม 2559 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้เข้าชมทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นิทรรศการศิลปะนิพนธ์ เป็นนิทรรศการที่ส่งเสริมให้นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ความรู้ รวมถึงแลกเปลี่ยนทัศนคติจากการวิจารณ์ของศิลปิน คณาจารย์และบุคคลทั่วไป พร้อมถ่ายทอดและเผยแพร่ผลงานนิทรรศการและเป็นแรงบันดาลใจต่อเยาวชนและนักเรียนนักศึกษาตลอดจนผู้ที่รักในงานศิลปะร่วมสมัย ในการพัฒนาการสร้างสรรค์ผลงานให้ทรงคุณค่า นำความภาคภูมิใจแก่วงการศิลปะร่วมสมัยของนักเรียนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยขอนแก่นต่อไป ซึ่งทั้งหมดเป็นการสะท้อนแนวคิด อัตลักษณ์ ความสร้างสรรค์ โดยนักศึกษาสายวิชาทัศนศิลป์ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาจิตรกรรมและประติมากรรม คณะศิลปกรรมศาตร์ มข. รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก แฟนเพจ 19/1 The Beginning หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น.โทร. 0 4333 2760 ภายใน 42301 เว็บไซต์ cac.kku.ac.th]]>