ขอเชิญร่วมฟังบรรยายธรรมในวาระพิเศษ โดย พระอาจารย์ณรงชัย วรธัมโม

LED 1024x800px_บรรยายธรรมพิเศษ

ขอเชิญพุทธศาสนิกผู้มีจิตศรัทธา ร่วมสร้างกุศลรับบุญบารมีเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ฟังการบรรยายธรรมในวาระพิเศษโดยพระอาจารย์ณรงชัย วรธัมโม และคณะสงฆ์ วัดนาป่าพง วันพุธ ที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ณ พุทธศิลป์สถาน ริมบึงสีฐาน สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เริ่มเวลา ๑๗.๐๐ น. รายละเอียดเพิ่มเติมที่หมายเลข ๐ ๔๓๓๓ ๒๗๖๐ หรือคุณนิด โทรศัพท์ ๐๘๑ ๗๑๗ ๑๐๒๒ เว็บไซต์ cac.kku.ac.th จัดโดยฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ สำนักวัฒนธรรม องค์การนักศึกษา ชมรมพุทธศาสน์และประเพณี ชมรมสมาธิและศีลธรรม และเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น]]>