เชิญร่วมขยับต่อมคิดกับนิทรรศการ Art Ex by Art Ed ครั้งที่ 25 : "ตีงคีง Thinking ขยับความคิด"

โปสเตอร์ขนาด a3-mini

สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญร่วมเปิดประสบการณ์ศิลปะไปกับนิทรรศการ Art Ex by Art Ed ครั้งที่ 25 : “ตีงคีง Thinking ขยับความคิด” เป็นนิทรรศการศิลปะโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดแสดงระหว่างวันที่ 1 – 13 พฤษภาคม 2559 ณ หอศิลปวัฒนธรรม ริมบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น พิธีเปิดวันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2559 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป และในเวลา 13.00 น. ร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ สอนอย่างไรให้ถูกใน เด็ก Gen Z โดย อ.ดิเรก คุณพิโน ณ อาคารพุทธศิลป์ ริมบึงสีฐาน สำหรับนิทรรศการศิลปะ ART EX. BY ART ED. 25th ครั้งที่ 25 ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2558 จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างทักษะความสามารถและศักยภาพของนัก ศึกษา ในการสรุปรวบรวมความรู้สู่การถ่ายทอดและการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงออกซึ่งความรู้ความสามารถ เกิดการแลกเปลี่ยนทัศนะ ประสบการณ์ กระบวนการสร้างผลงาน พร้อมเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจในคุณค่าของศิลปะสู่สาธารณชนได้มีโอกาสชื่นชม ซึ่งนำไปสู่การส่งเสริมประสบการณ์ทางสุนทรียะให้กับสังคมโดยรวม ส่งเสริมระบบการทำงานเป็นหมู่คณะ สร้างความสามัคคี เสียสละในการร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม และเป็นการฝึกฝนและสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพ ความพร้อม ความรู้ และความสามารถของจิตสำนึกที่ดีออกสู่การพัฒนาสังคมและประเทศชาติ