ข่าวสำนักวัฒนธรรม

ฝ่ายศิลปวัฒนธรรมฯและสำนักวัฒนธรรมร่วมวางแผนขับเคลื่อนงานต่อยอดสู่อนาคต

ฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และสำนักวัฒนธรรม ร่วมวางแผนงานด้านศิลปวัฒนธรรมเพื่อขับเคลื่อนและพัฒนาต่อยอดสู่ศูนย์กลางองค์ความรู้ศิลปวัฒนธรรมอีสานของอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงและสากลต่อไป

แวดวงศิลปวัฒนธรรม

ขอเชิญส่งผลงานศิลปกรรมเข้าร่วมประกวดใน​การแสดงศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 34 ปี 60

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญส่งผลงานศิลปกรรมเข้าร่วมประกวดใน​การแสดงศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2560 ส่งผลงานได้ตั้งแต่ 19-20 มิ.ย. 60

ขอเชิญส่งผลงานศิลปกรรมเข้าร่วมประกวดศิลปกรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 63 ประจำปี พ.ศ. 2560

มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเชิญส่งผลงานศิลปกรรมเข้าร่วมประกวดในการแสดงศิลปกรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 63 ประจำปี พ.ศ. 2560 | ส่งผลงานได้ตั้งแต่ 15-21 พ.ค. 60

E-Book

แหล่งเรียนรู้