3. คุ้มสีฐาน

อาคาร D

อาคาร E

ลานสนามกลางแจ้ง

ประเภทของผู้ขอใช้บริการสถานที่

ประเภทที่ 1 ส่วนราชการหรือบุคลากรในมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ขอใช้ในราชการ

ประเภทที่ 2 ส่วนราชการหรือบุคลากรในมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ได้รับการสนับสนุนพิเศษหรือกิจกรรมที่ไม่ใช่ภารกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของสถานที่อาคารคุ้มสีฐานหรือมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประเภทที่ 3 ส่วนราชการทั่วไปภายนอกมหาวิทยาลัยขอนแก่น และเป็นกิจกรรมที่ไม่ใช่ภารกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของสถานที่อาคารคุ้มสีฐานหรือของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประเภทที่ 4 หน่วยงานภาคธุรกิจหรือเอกชนนอกมหาวิทยาลัยขอนแก่น และเป็นกิจกรรมที่ไม่ใช่ภารกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ของสถานที่อาคารคุ้มสีฐานหรือมหาิวทลัยขอนแก่น

อัตราค่าธรรมเนียม

สถานที่