ร่วมประกวดความสร้างสรรค์ในงานบุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส

banner - ประกวด - mini

ฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และสำนักวัฒนธรรม ร่วมด้วยเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญชวนร่วมแสดงความสามารถ ในการประชันความคิดสร้างสรรค์การประกวดใน “งานบุญเดือน ๕ แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส” มีดังนี้

๐ การประกวดขบวนแห่ —> ดาวน์โหลดหลักเกณฑ์ | รายละเอียดพิธีเสริมบุญบารมี | ใบสมัคร

๐ การประกวดนางสังขาน —> ดาวน์โหลดหลักเกณฑ์ | ใบสมัคร (update 23-3-60)

๐ การประกวดก่อเจดีย์ทราย (ตบประทาย) —> ดาวน์โหลดหลักเกณฑ์ | ใบสมัคร

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – ๗ เมษายน ๒๕๖๐ ณ สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น (อาคารหอศิลปวัฒนธรรม ริมบึงสีฐาน) ในวันและเวลาราชการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. ๐ ๔๓๓๓ ๒๗๖๐