ผสานความร่วมมือวัฒนธรรม 4 จังหวัดสืบสานประเพณีฮีต 12 เดือน

สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ สำนักวัฒนธรรมในภาคอีสาน ผนึกกำลังร่วมมือจัดนิทรรศการฮีต 12 ในงาน ฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ 2016  โดยร่วมมือกับทางวัฒนธรรมทั้ง 4 จังหวัด คือ  วัฒนธรรมจังหวัดมหาสารคาม, วัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด, วัฒนธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ และวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น โดยมีที่ปรึกษาคือ พระครูบุณชญากร เจ้าอาวาส วัดไชยศรี ต.สาวะถี อ.เมือง จ.ขอนแก่น ปรึกษาและร่วมมือสร้างสรรค์กิจกรรมตามแบบ ฮีต 12 เพื่อเผยแพร่วัฒธรรมของชาวอีสาน รวมทั้งการจำหน่ายสินค้า และผลิตภัณฑ์อาหาร ออกสู่สายตาบุคคลทั่วไป จัดจะขึ้นภายในงาน สีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ  วันที่ 12-14 พฤษจิกายน 2559 นี้

ข่าว อนุศาสตร์ โคตรเพชร / ภาพ อนุศาสตร์ โคตรเพชร ,นักศึกษาฝึกประสบการณ์